Tuần trước thị trường: Vàng, Dow Jones, Đô la Mỹ, Biên bản của Fed và ECB, Thu nhập

Tuần trước thị trường: Vàng, Dow Jones, Đô la Mỹ, Biên bản Euro và Eurozone, Cuộc gọi Hội nghị Thu nhập, Ngân hàng Anh và Cục Dự trữ Liên bang và Biên bản ECB. Đây sẽ là một tuần thực sự bận rộn.

Chúng ta sẽ có nhiều sự kiện thị trường bao gồm số liệu GDP mới nhất, báo cáo chính sách tiền tệ mới nhất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu, quyết định tỷ giá tiếp theo của FOMC và Báo cáo chính sách tiền tệ hàng quý và hàng năm của Ngân hàng Trung ương Anh. Cũng như tất cả những sự kiện này, chúng ta cũng sẽ nhận được nhiều tin tức về cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp và khả năng Hy Lạp vỡ nợ. Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cũng sẽ rất quan trọng và đây là ngày sẽ quyết định lãi suất.

Sẽ có rất nhiều báo cáo tài chính trên thị trường và chúng tôi có một số báo cáo thực sự thú vị và hữu ích bao gồm nhiều chủ đề được thảo luận trong Báo cáo thị trường này. Một số điều chúng ta sẽ đề cập trong tuần này là những phát triển mới nhất với nền kinh tế Hy Lạp, cách đồng euro và đồng đô la sẽ phản ứng với quyết định mới nhất của FOMC cũng như tuyên bố hàng tháng của Cục Dự trữ Liên bang và ECB. FOMC sẽ công bố tỷ giá vào thứ Ba hoặc thứ Tư. Trong khi đó, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ đưa ra dự báo lạm phát và kinh tế cho năm tới. Cục Dự trữ Liên bang sẽ phát hành báo cáo hàng quý của họ, trong đó sẽ bao gồm quyết định về tỷ lệ của họ.

Các thị trường cũng sẽ theo dõi các báo cáo thu nhập sắp tới từ các công ty lớn bao gồm Apple, Citigroup, Microsoft, GE, Goldman Sachs, Johnson & Johnson và nhiều công ty khác. Ngoài ra còn có một số báo cáo kinh doanh chính bao gồm số liệu bán lẻ mới nhất, số liệu tăng trưởng việc làm, số lượng nhà mới bắt đầu, đơn đặt hàng sản xuất, thị trường nhà ở, giá dầu và niềm tin của người tiêu dùng. Đây cũng là tuần mà chúng ta nhận được những tin tức mới nhất về Trung Quốc và tình hình kinh tế Trung Quốc và đây là một trong những báo cáo được mong đợi nhất trong tuần này.

Tuần này cũng bao gồm các tin tức liên quan đến các vấn đề kinh tế và tài chính của EU và chúng tôi xem xét báo cáo này cũng như bao gồm những diễn biến mới nhất với cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp và liệu Hy Lạp có vỡ nợ hay không. Cũng sẽ có một báo cáo chính sách mới từ Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Anh liên quan đến Khu vực đồng tiền chung châu Âu và chính sách tiền tệ.

Sau đó, chúng tôi có một số tin tức về việc làm của Hoa Kỳ và số liệu thất nghiệp mới nhất và Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones cũng như Euro và Chỉ số Đô la Mỹ. Fed sẽ tổ chức một cuộc họp báo và sau đó sẽ có hai bài phát biểu riêng biệt của Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco.

Cuộc họp FOMC tiếp theo sẽ được tổ chức vào thứ Hai và biên bản được công bố vào thứ Năm, vì vậy đây là tuần mà chúng ta sẽ thấy các thông báo chính thức từ FOMC. Và cuối cùng chúng ta sẽ có báo cáo thường niên của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương Anh và họ sẽ nói về tương lai của Đô la Mỹ.

Cũng như tất cả những điều này, bạn có thể mong đợi tin tức về Hy Lạp, cuộc khủng hoảng nợ Hy Lạp và tình hình kinh tế của Hy Lạp trên thị trường. Tôi hy vọng rằng bạn thích Báo cáo thị trường này và tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng xem xét báo cáo này vào năm 2020.

Cảm ơn bạn đã đọc Báo cáo thị trường của tôi vào thứ Tư, đó là một bài báo rất nhiều thông tin và tôi hy vọng bạn thích nó. Nếu bạn muốn biết những gì tôi đang nói trong bài viết này thì hãy truy cập trang web của tôi. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về điều này và nhiều hơn nữa trên đó.

Để biết thêm thông tin về cách tôi có thể giúp bạn với nhu cầu giao dịch và đầu tư của bạn, vui lòng truy cập trang web của tôi và nhấp vào các liên kết bên dưới. Bạn sẽ tìm ra cách bạn có thể nhận được tất cả các dịch vụ miễn phí và trả phí mới nhất trên đó để bạn có thể tự tin giao dịch và đầu tư. Tôi thực sự cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn với nhu cầu giao dịch và đầu tư của mình.

Cho đến tuần sau, chúc bạn có một tuần giao dịch và đầu tư tuyệt vời.